THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 62
Số lượt truy cập: 1106759
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON LỘC THỦY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM “GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM” 14/04/2021 9:01:57 CH
Tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là giáo dục trẻ trên quan điểm người giáo viên phải có những hiểu biết về sở thích, nhu cầu, mong nuốn, khả năng của trẻ, để từ đó tạo ra môi trường giáo dục vui tươi, tạo ra những trải nghiệm thúc đẩy sự tìm tòi ham hiểu biết của trẻ. Giáo viên cho trẻ quyền được lựa chọn hoạt động. Khuyến khích sự sáng tạo của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi khám phá những gì diễn ra xung quanh.

     Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sảnViệt Nam 3/2, mừng xuân Tân Sửu  2021. Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên các lớp đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm để tạo cơ hội cho trẻ được “Học bằng chơi - chơi mà học”.

      Giáo viên hướng cho trẻ đến góc thư viện đọc sách, xem sách. Đến góc dân gian gói bánh chưng, bánh tét, chơi trò chơi Ô ăn quan, trò chơi cắp cua bỏ giỏ.... Đặc biệt hoạt động gói bánh chưng, bánh tét trẻ rất hứng và hăng say tham gia. Một số trẻ khéo tay đã mạnh dạn tự tay gói những chiếc bánh chưng, bánh tét nhỏ xinh xắn cho riêng mình, hầu hết các cháu đều hứng thú tham gia hoạt động gói bánh chưng, bánh tét và có thái độ trân trọng sản phẩm của mình và của bạn tạo ra. Những hoạt động có ý nghĩa như thế này chắc chắn sẽ được nhân rộng nhiều hơn trong nhà trường nhằm tạo hứng thú cho trẻ tham gia và đáp ứng nhu cầu được mong muốn của trẻ.

      Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện tốt các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đã góp phần làm thay đổi diện mạo, nhất định chất lượng giáo dục của nhà trường sẽ không ngừng được khởi sắc. Hứa hẹn năm học 2020-2021 trường mầm non Lộc Thủy gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận.

                                                                                                                                                                            PHT: Trần Thị Lũy

a.jpg


b.jpg


c.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Đỗ Thị Hoài
Đỗ Thị Hoài
Hiệu trưởng
Bùi Thị Thu Phương
Bùi Thị Thu Phương
Phó Hiệu trưởng
Trần Thị Lũy
Trần Thị Lũy
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON LỘC THỦY
Địa chỉ: XÃ LỘC THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883549 * Email: mnlocthuy@lethuy.edu.vn