THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 25
Số lượt truy cập: 1143738
QUANG CÁO
SKKN: MỘT SỐ BIỆN PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ CHO TRẺ NHÀ TRẺ 24-36T
Thứ sáu, 19/06/2020 10:02
Ngôn ngữ là một công cụ hữu hiệu để con người có thể bày tỏ những nguyện vọng của mình từ khi còn rất nhỏ để người lớn có thể chăm sóc, điều khiển, giáo dục trẻ là một điều kiện quan trọng để trẻ tham gia vào mọi hoạt động nhằm hình thành và phát triển nhân cách của trẻ.
SKKN: MỘT SỐ BIỆN PHÁP KÍCH THÍCH TRẺ 4-5 TUỔI HỨNG THÚ THAM GIA HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH
Thứ sáu, 19/06/2020 09:50
Hoạt động tạo hình là một hoạt động học tập mang tính nghệ thuật giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh và phản ánh thế giới qua những tác phẩm nghệ thuật đó. Vì vậy, hoạt động tạo hình là phương tiện giáo dục toàn diện rất tích cực không thể thiếu được trong chương trình giáo dục trẻ mầm non.
SKKN: TRÒ CHƠI ÂM NHẠC LỚP MẪU GIÁO 5-6 TUỔI
Thứ sáu, 19/06/2020 09:39
Chúng ta biết rằng vui chơi là hoạt động chủ đạo trong chương trình giáo dục mầm non, trẻ “Học mà chơi - chơi mà học” nên việc chuyển tải nội dung tới trẻ thông qua hoạt động vui chơi luôn được chú trọng. Vì vậy, đối với trẻ thơ được làm quen với âm nhạc thông qua các trò chơi là một việc làm quan trọng và hữu hiệu nhất
SKKN: MỘT SỐ BIỆN PHẤP CHỈ ĐẠO CÔNG TÁC PHÒNG TRÁNH TNTT CHO TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON
Thứ tư, 17/06/2020 04:04
Trẻ em là niềm hạnh phúc của gia đình và là tương lai của xã hội, chính vì vậy mà sự an toàn của trẻ là điều hết sức quan trọng. Trong công tác chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ thì công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ được xem là một trong những mục tiêu vô cùng quan trọng. Trong đó, công tác phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ mầm non được quan tâm hàng đầu. Chúng ta có thể nhận thấy rằng, tai nạn thương tích là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến di chứng tàn tật suốt đời hay thậm chí là tử vong ở trẻ nhỏ, không chỉ gây ra những đau đớn về thể xác mà nó còn khiến tinh thần của trẻ bị tổn thương.
SKKN: MỘT SỐ BIỆN PHẤP GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG CHO TRẺ 3 -4 TUỔI TRONG TRƯỜNG MẦM NON
Thứ tư, 17/06/2020 03:56
Đối với việc giáo dục và phát triển kỹ năng sống cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non thông qua các hoạt động học cũng như hoạt động chơi, giao lưu của trẻ hằng ngày ở trường, trong gia đình giữ vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển về mọi mặt cho trẻ. Bởi trẻ em là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của dân tộc. Việc bảo vệ và chăm sóc giáo dục trẻ em là trách nhiệm của nhà nước, của xã hội và của mỗi gia đình: “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”. Việc giáo dục trẻ ngay từ khi còn nhỏ là vô cùng quan trọng trong sự nghiệp giáo dục, nhằm hình thành và phát triển nhân cách toàn diện cho trẻ sau này.
MỘT SỐ BIỆN PHÁP THAM MƯU TĂNG TRƯỞNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO TRƯỜNG MẦM NON
Thứ hai, 15/06/2020 10:42
Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở vật chất trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi ở cấp học mầm non đã và đang đem lại tiềm năng sư phạm to lớn cho việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ có hiệu quả. Vì thế, chúng ta khẳng định cơ sở vật chất là một điều kiện cần thiết và nó quyết định trong quá trình nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.
MỘT SỐ BIỆN PHÁP VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CHO TRẺ NHÀ TRẺ 24- 36 THÁNG
Thứ tư, 15/05/2019 02:27
Phát triển thể chất là một trong những nội dung giáo dục quan trọng của nhà trường nhằm đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam phát triển trí tuệ, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần và trong sáng về đạo đức.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Đỗ Thị Hoài
Đỗ Thị Hoài
Hiệu trưởng
Bùi Thị Thu Phương
Bùi Thị Thu Phương
Phó Hiệu trưởng
Trần Thị Lũy
Trần Thị Lũy
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON LỘC THỦY
Địa chỉ: XÃ LỘC THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883549 * Email: mnlocthuy@lethuy.edu.vn